บันเดิล lottoasian ทำงานอย่างไร

บันเดิลรวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก – ข้อเสนอแพคเกจที่ปรับแต่งนี้ประกอบด้วยสลากการซื้อส่วนตัวและหุ้นสำหรับลอตเตอรี่ซินดิเคท กับการซื้อส่วนตัว คุณสามารถเล่นหมายเลขของคุณเองได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้หุ้นซินดิเคทในการเพิ่มโอกาสถูกรางวัลของคุณได้อย่างมหาศาล

จ่ายแพงกว่าทำไม? รับสูตรการถูกรางวัลแล้วซื้อบันเดิลเพื่อประหยัดมหาศาล!

เพราะเหตุใดจึงควรซื้อลอตเตอรี่บันเดิล?

  • ซื้อสลากในการออกรางวัลลอตเตอรี่ตัวโปรดของคุณได้หลายใบโดยจ่ายเงินแค่ส่วนเดียว
  • เพิ่มโอกาสถูกรางวัลของคุณและรับเงินรางวัลเพิ่มมากขึ้นและบ่อยขึ้น
  • เล่นโดยใช้หมายเลขนำโชคของคุณเองในการซื้อส่วนตัวและแบ่งปันความสนุกกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในลอตเตอรี่ซินดิเคท

บัลเดิลทำงานอย่างไร

บันเดิลช่วยให้คุณสามารถรับรางวัลหลายล้านกับสลากที่คุณซื้อส่วนตัวและรับเพิ่มอีกหลายแสนกับซินดิเคทโดยใช้ข้อเสนอแพคเกจที่ประหยัดต้นทุนและเพิ่มโอกาสถูกรางวัลในหนึ่งเดียว

ผู้เล่นส่วนใหญ่ซื้อสลากแบบส่วนตัวและซินดิเคทอยู่แล้ว เพราะพวกเขาต้องการเลือกหมายเลขนำโชคของตนเอง (ซึ่งไม่สามารถทำได้ในซินดิเคท) และเพิ่มโอกาสถูกรางวัลไปพร้อมๆ กัน (ซึ่งสามารถทำได้ยากในการซื้อส่วนตัว)

บันเดิลคือทางออก บันเดิลเป็นการผสมคอมโบในคลิกเดียว – คุณไม่จำเป็นต้องซื้อแยกกันสองหรือสามคำสั่งซื้ออีกต่อไป แต่สามารถใช้ตัวเลือกการเล่นทั้งสองแบบในข้อเสนอที่เรียบง่ายและคุ้มค่าเพียงหนึ่งเดียว

ตอนนี้ คุณเพียงแค่ต้องเลือกบันเดิลตัวโปรดของคุณ – แล้วเราจะจัดการงานยุ่งยากที่เหลือเอง!

บันเดิล: สุดยอดเงินรางวัล

เนื้อหาของลอตเตอรี่บันเเดิลจะแตกต่างกันไปตามลอตเตอรี่แต่ละตัว และคุณสามารถเลือกซื้อบันเดิลที่แตกต่างกันสูงสุดสามตัวต่องวด แม้ว่าหมายเลขในบันเดิลแต่ละประเภทจะเปลี่ยนแปลงตามลอตเตอรี่และงวดการออกรางวัลที่เฉพาะเจาะจง บันเดิลจะประกอบด้วยสลากการซื้อส่วนตัวและหุ้นซินดิเคทอย่างน้อยหนึ่งหุ้นเสมอ สิ่งที่ทำให้บันเดิลธรรมดาแตกต่างจากแพคเกจเดอลุกซ หรือพรีเมียมก็คือแพคเกจแบบหลังเสนอซินดิเคทหลายแถวมากกว่า จึงให้โอกาสถูกรางวัลมากกว่า โดยทั่วไปบันเดิลธรรมดาจะเสนอหุ้นในซินดิเคทขนาดเล็กในขณะที่ บันเดิลเดอลุกซ์หรือพรีเมียมมักจะมีหุ้นในซินดิเคทขนาดใหญ่หนึ่งหรือสองซินดิเคทซึ่งให้โอกาสถูกรางวัลมากกว่า (และมีผู้เข้าร่วมมากกว่า) คุณสามารถตรวจสอบหมายเลขของบันเดิลแต่ละตัวได้อย่างละเอียดโดยคลิกที่ “รายละเอียดเพิ่มเติม”

คำอธิบายศัพท์บันเดิล

การซื้อส่วนตัว
บันเดิลทุกตัวประกอบด้วยการซื้อส่วนตัว ซึ่งก็คือสลากลอตเตอรี่ธรรมดานั่นเอง กับการซื้อส่วนตัว คุณสามารถระบุหมายเลขของคุณเอง (โดยการคลิก “เปลี่ยนแปลง”) หรือเลือกหมายเลขดังกล่าวแบบสุ่ม (“สุ่มเลือก” หรือที่บางครั้งเรียกว่า “การสุ่มนำโชค”) เงินรางวัลใดๆ ที่การเลือกส่วนตัวนี้ถูกจะเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว
จำนวนแถวของซินดิเคท
จำนวนแถวของซินดิเคทที่คุณเล่นขึ้นอยู่กับบันเดิลที่คุณเลือก ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกบันเดิล 456 แถว ซึ่ง (ไม่นับการซื้อส่วนตัว) ประกอบด้วยหุ้นสำหรับซินดิเคทที่มี 200 แถวจำนวนหนึ่งหุ้นและหุ้นสำหรับซินดิเคทที่มี 256 แถวอีกหนึ่งหุ้น ดังนั้น คุณจึงเล่นการผสมหมายเลข 456 แบบไม่ซ้ำกันผ่านซินดิเคทของบันเดิล
หุ้นซินดิเคท
แต่ละกลุ่มซินดิเคทแบ่งออกได้เป็นหลายหุ้น ยกตัวอย่างเช่น หากซินดิเคทมี 50 หุ้น คุณจะมีสิทธิ์รับเงินรางวัล 1/50 ที่ซินดิเคทดังกล่าวได้รับ (คิดเป็น 2%)
ประเภทของซินดิเคท
ซินดิเคทมีทั้งหมดสี่ประเภทบนเว็บไซต์ของเรา ตั้งแต่ซินดิเคทที่เลือกหมายเลขโดยการสุ่มไปจนถึงซินดิเคทที่รับประกันว่าจะมีหมายเลขที่ออกอย่างน้อยแถวละหนึ่งหมายเลข คุณสามารถดูซินดิเคทประเภทที่ต้องการได้โดยคลิกที่ซินดิเคท ดูคำถามที่ถามบ่อยด้านล่างนี้สำหรับคำอธิบายเชิงลึกเกี่ยวกับซินดิเคทประเภทต่างๆ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณถูกรางวัล

lottoasian จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการถูกรางวัลใดๆ และจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับเงินรางวัลของคุณอย่างรวดเร็ว ภายใต้ส่วน “บัญชีของฉัน” คุณสามารถดูภาพรวมเงินรางวัลของคุณได้ เงินรางวัลใดๆ ที่ได้มาจากการซื้อส่วนตัวซึ่งมาเป็นส่วนหนึ่งของบันเดิลของคุณจะตกเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว ในขณะที่คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากเงินรางวัลที่ซินดิเคทของคุณถูก (ดูข้อมูลด้านบนนี้เกี่ยวกับ “หุ้นของซินดิเคท” ภายใต้ส่วน “คำอธิบายศัพท์บันเดิล”)

บันเดิล

บันเดิลคือแพคเกจลอตเตอรี่ที่รวมเอาสลากการซื้อส่วนตัวและหุ้นของซินดิเคทเข้าด้วยกันแล้วรวมเข้าเป็นสูตรที่ถูกรางวัล
  • สลากการซื้อส่วนตัว — เลือกหมายเลขนำโชคของคุณเอง และหากคุณถูกรางวัล คุณก็จะได้รับเงินรางวัลนั้นแต่เพียงผู้เดียว
  • หุ้นซินดิเคท — กับซินดิเคท คุณจะสามารถเล่นได้หลายแถวมากกว่าในการออกรางวัลลอตเตอรี่ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลของคุณ
ทุกๆ บันเดิลเป็นการปรับแต่งให้เหมาะกับคุณ จำนวนแถว ตลอดจนจำนวนและประเภทของซินดิเคทจะแตกต่างกันออกไปตามลอตเตอรี่และบันเดิล
บันเดิลเสนอสูตรการถูกรางวัลอย่างแท้จริง! บันเดิลเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก: สลากการซื้อส่วนตัวที่ปรับแต่งได้บวกกับพลังในการเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลของการเล่นเป็นกลุ่ม ("ซินดิเคท") บันเดิลสามารถช่วยคุณประหยัดเงินและเวลาได้มหาศาล แทนที่คุณจะซื้อสลากประเภทต่างๆ แยกจากกัน คุณจะได้รับสุดยอดข้อเสนอแพคเกจ: การผสมผสานที่ประหยัดและปรับแต่งพิเศษสำหรับผู้เล่นของ lottoasian รางวัลที่คุณได้รับจากสลากการซื้อส่วนตัวจะเป็นของคุณคนเดียว และในขณะเดียวกัน การเข้ารวมซินดิเคทจะเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลของคุณขึ้นอย่างมาก เงินรางวัลที่คุณจะแบ่งปันกับเพื่อนร่วมซินดิเคทของคุณ
ได้ คุณสามารถเลือกหมายเลขของคุณเองได้สำหรับสลากการซื้อส่วนตัว ซึ่งรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของบันเดิลของคุณ หมายเลขของซินดิเคทจะถูกสุ่มเลือกไว้ล่วงหน้าเมื่อตอนตั้งค่า ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเลือกหมายเลขเหล่านี้ได้
เงินรางวัลใดๆ ที่ได้จากสลากการซื้อส่วนตัวจะเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว เงินรางวัลของซินดิเคทจะถูกหารเป็นสัดส่วนเท่าๆ กันระหว่างผู้ถือหุ้น เงินรางวัลทั้งหมดของคุณ (เงินรางวัลจากการซื้อส่วนตัวและเงินรางวัลซินดิเคทรวมกัน)จะถูกจ่ายอย่างรวดเร็วและโดยตรงไปยังบัญชีส่วนตัวของคุณ
เมื่อคุณซื้อบันเดิล คุณประหยัดได้มากถึง 10% ของราคาปกติ (เมื่อเทียบกับการซื้อผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่ในบันเดิลทั้งหมดแยกกัน) โดยบวกเข้ากับส่วนลด VIP ที่คุณได้รับอยู่แล้ว! ยิ่งถ้าคุณเลือกการซื้อหลายงวด คุณก็จะประหยัดยิ่งขึ้น! เพื่อรับส่วนลดดังกล่าว เพียงแค่เลือกตัวเลือกการซื้อหลายงวดในเวลาที่ซื้อเพื่อสั่งบันเดิลล่วงหน้าสำหรับ 5, 10, 25 หรือ 52 งวดติดต่อกันเพื่อประหยัดได้มากถึง 25%!
คุณสามารถซื้อบันเดิลเพียงครั้งเดียว หรือเลือกแพคเกจการซื้อหลายงวดสำหรับการออกรางวัล 5, 10, 25 หรือ 52 งวดติดต่อกันเพื่อประหยัดได้มากถึง 25% ของราคาการซื้อสลากตามปกติ และเป็นการรับประกันว่าคุณจะไม่พลาดการออกรางวัลแม้แต่งวดเดียว การสมัครใช้งานบันเดิลยังไม่มีให้บริการในขณะนี้!
แพคเกจการซื้อหลายงวดสำหรับบันเดิลช่วยให้คุณสามารถสั่งซื้อสลากเพื่อร่วมการออกรางวัลในอนาคตได้ล่วงหน้า และยังช่วยประหยัด 25% ของราคาการซื้อสลากตามปกติ เมื่อซื้อแพคเกจการซื้อหลายงวดสำหรับบันเดิล คุณเลือกบันเดิลลอตเตอรี่ที่คุณโปรดปราน และตัดสินใจว่าต้องการซื้อสลากกี่งวด คุณจะซื้อบันเดิลของลอตเตอรี่ตัวเดียวกันโดยอัตโนมัติสำหรับการออกรางวัลครั้งต่อๆ ไปจนกว่าแพคเกจของคุณจะหมด